Dịch vụ Seo từ khóa google

Dịch vụ SEO đưa website của bạn lên “đỉnh”

Sự bùng nổ của internet và sự tương tác trên bộ máy tìm kiếm dường như còn chỉ còn là nhu cầu của các công ty lớn giàu có nữa mà nó dần trở thành nhu cầu thiết yếu chính trong các chiến dịch hoặc kế hoạch chính của truyền thông của phần lớn các doanh nghiệp. Hiếm có doanh nghiệp lớn nào gần đây mà không chú trọng và có nguồn thu nào từ internet. Nó làm cho dịch vụ seo trở nên phổ biến và cũng là nhu cầu thiết yếu. Và các doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn khi tìm kiếm cho mình một công ty dịch vụ seo uy tín.

Trong thế giới intnernet , bộ máy tìm kiếm không thấy bạn, nghĩa là bạn không tồn tại. Chúng ta có nên thuê SEO?

Giải Pháp BaPhai Web

Team Ba Phai là một full-service Công ty seo. Chúng tôi xử lí bao gồm tất cả các giai đoạn của SEO.

Tối ưu hóa nội bộ

Luôn tối ưu hóa phần bên trong website của bạn hoàn hảo, trước khi tung ra những chiến dịch hay hoạt động seo khác. Chúng tôi xử bằng nhiều cách khác nhau.

Có thể là :
  • • Tối ưu hóa meta tags;
  • • Viết proper headings;
  • • Tối ưu hóa text/HTML ratio;
  • • Cấu hình robots.txt file;
  • • Cấu hình an XML sitemap.
  • • Và nhiều tiêu chí khác (hằng trăm tiêu chí khác)

Tất cả những việc làm này là làm cho công cụ tìm kiếm và trình duyệt xử lý và hiển thị một trang web tốt hơn.

Và chúng tôi thiết kế trang web từ bản thô sơ

Chúng tôi tạo ra các ngữ nghĩa của một trang web. Cốt lõi của ngữ nghĩa là gì?

Khi người dùng tìm kiếm trên Internet, họ muốn tìm một giải pháp cho vấn đề riêng của họ . Ban đầu, một trang web phải cung cấp giải pháp hoặc dịch vụ. Nhưng hầu hết nó phải là đủ. Các trang web phải có một số "khai báo" để cho các bộ máy tìm kiếm biết rằng nó có giải pháp, dịch vụ ! Cơ sở để thành công trong mỗi chiến dịch tiếp thị web là chất lượng dich vu SEO tu khoa. Chúng tôi phân tích sản phẩm / dịch vụ của bạn và Phần ngữ nghĩa của SEO website sẽ làm cho công cụ tìm kiếm hoạt động tốt hơn !

Tối ưu hóa nội dung

Mặc dù tầm quan trọng chính của lõi ngữ nghĩa google, kinh doanh trên intnernet không chỉ về từ khoá. Cốt lõi “ngữ nghĩa google” cần được củng cố bởi nội dung xung quanh. Nó phải chứa văn bản "về sản phẩm dịch vụ", mang tính thông tin, dễ hiểu và có cấu trúc tốt. Liên kết nội bộ phù hợp là cần thiết để điều hướng đơn giản.

Traffic từ nhưng nguồn liên quan:

Hầu hết lưu lượng truy cập đến từ tìm kiếm không phải trả tiền, nhưng số khách hàng tiềm năng từ các trang web khác cũng có ý nghĩa quan trọng. Chúng tôi cung cấp các liên kết từ các nguồn lực có liên quan nhất. Các trang web phổ biến khác liên quan đến lĩnh vực của bạn sẽ cung cấp lưu lượng truy cập cho bạn! Ngoài ra, sự dẫn đầu từ các nguồn tin đáng tin cậy làm cho trang web được liên kết đáng tin cậy đối với các công cụ tìm kiếm. Nó cải thiện các vị trí trang web trong tìm kiếm nhanh và google sẽ đánh giá cao.

Team Ba Phai xây dựng các chiến lược riêng biệt để đạt được mức tối đa từ dich vu SEO gia re cho tất cả các khách hàng.

Hãy để khách hàng tìm đến bạn cả nội địa
Let the Clients Find You Internationally and Locally

Không có giới hạn địa lý đối với chúng tôi về SEO. Chỉ có các từ khoá khác nhau và các liên kết các nhà tài trợ mà chúng tôi sẽ sử dụng. Ví dụ: nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu / sản phẩm / dịch vụ của bạn trên thị trường địa phương, chúng tôi sẽ tạo nguồn lực và quản lí seo và những chiến dịch trên vùng tương tác cho các cụm từ khóa tương ứng từng khu vực.
Gia SEO phụ thuộc vào cách mà bạn chọn từ khóa, chiến dịch . Chúng tôi luôn yêu cầu ngân sách đầy đủ - chuẩn xác – và mang lại kết quả thực sự!

 


0985.899.230